Thứ 2- Thứ 7 :8:00-17:00      coastal.pigment@gmail.com       0913 930 988
Xuất nhập khẩu hóa chất
Nhà máy, kho sản xuất
Khai Thác Khoán Sản
Phụ Gia Sản Xuất Phân Bón
Nghiên cứu, sản xuất bột màu
Giới thiệu

COASTAL GROUP CO.,LTD(CÔNG TY TNHH MIỀN DUYÊN HẢI) tiền thân là cơ sở sản xuất hóa chất Miền Duyên Hải. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và khai thác khoáng sản, cùng đội ngũ kỹ sư trẻ, tài năng. Hiện tại, công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp hóa chất, bột màu công nghiệp và khai thác khoáng sản. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Bột màu công nghiệp:

Bột màu thương hiệu Coastal Pigment được ứng dụng rổng rãi trong các ngành công nghiệp như: sơn nước, sơn dầu, ngành xây dựng, ngành sản xuất gạch vỉa hè.v.v.
Đây là dạng bột màu vô cơ (hay còn gọi là màu Ô-xít (Iron Oxide)), được tổng hợp từ các Ô-xít vô cơ như Sắt, Kẽm, C-rôm, Coban.v.v.
Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước EU, Ấn độ, Hàn quốc và được các kỹ sư nhiều kinh nghiệm kiểm tra, test thử trước khi cung cấp cho khách hàng. Vì vậy, bột màu Coastal Pigment luôn là thương hiệu được khách hàng khắp cả nước tin dùng và là niềm tự hào thương hiệu bột màu Việt Nam.

Kaoline (Cao lanh):

Kaoline (Cao lanh) Coastal được khai thác và chọn lọc tại mỏ tốt nhất ở miền trung(Ninh Thuận – Khánh Hòa) và được xử lý khép kín qua các công đoạn:
Công đoạn xử lý thô:

Khai thác – Lọc Silic(cát) – Lọc các tạp chất(Fe, Cu, Mn…) - Chuyển kho(bảo quản).
Công đoạn xử lý tinh:

Chọn lọc – Xử lý khô(sấy) – Nghiền mịn(theo cỡ hạt)- Nung nóng(theo ngành) – bọc A-xít béo(theo ngành).
Kaoline Coastal
được xử lý và phân loại cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp khác nhau như: Ngành giấy, sơn nước, nhựa, gốm sứ, gạch men và làm phụ gia cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Calcium Carbonat (Bột Can-xi):

Bột đá vôi Coastal (Calcium Carbonat) được khai thác và chọn lọc từ những mỏ đá vôi tốt nhất tại Nghệ an, phân loại và nghiền mịn theo kích cỡ hạt phù hợp riêng cho nhiều ngành sản xuất như giấy, nhựa, sơn, mastic.v.v.

Silic (Cát thạch anh):

Cát thạch anh(Silic) được khai thác và chọn lọc trong quá trình khai thác kaoline, với hàm lượng Silic tương đối cao (trên 97%) nên được dùng cho nhiều ngành như xử lý nước, sản xuất gạch bóng kiếng, thủy tinh, làm chế phẩm cho ngành phân bón, thuốc trừ sâu.v.v.

Mud (Bùn khoáng thiên nhiên):

Công ty chúng tôi có mỏ khai thác bùn khoáng với trữ lượng lớn, cung cấp bùn khoáng thiên nhiên cho các trung tâm, dịch vụ tắm bùn, cung cấp bùn khoáng thô cho các công ty mỹ phẩm, công ty Spa.v.v.

Đá phong thủy:

Vui lòng vào trang: www.daphongthuy.net

         Phương châm hoạt động:“ Sản phẩm chất lượng – Phục vụ tận tâm – Kinh doanh chuyên nghiệp - hội nhập quốc tế”. Trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân viên, lãnh đạo trẻ, năng động để cùng hội nhập, cùng “tiến ra biển lớn”.

COASTAL GROUP CO.,LTD chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua và hy vọng Quý khách hàng cũng sẽ luôn cùng chúng tôi tiến bước đến tương lai!